CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ DU LỊCH THẢO ĐÀ NẴNG

Lời đầu tiên xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng !

Công Ty TNHH Vận Tải Và Du Lịch Thảo Đà Nẵng là công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vận tải chất lượng cao trong lĩnh vực du lịch tại Thành phố Đà Nẵng.

Hiện nay lĩnh vực hoạt động của công ty chúng tôi ngày càng được mở rộng ra Vận Tải Du Lịch Toàn Miền Trung. Công Ty TNHH Vận Tải Và Du Lịch Thảo Đà Nẵng luôn sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ và xây dựng những chương trình theo yêu cầu của quý khách và cung cấp các dịch vụ :

Là một trong số các dịch vụ cho thuê xe du lịch, nhận tour du lịch theo yêu cầu và đặt xe có lái xe chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng, chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lí, đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, các hình thức thuê xe đa dạng, các loại xe phong phú để lựa chọn.

Tự hào là một người bạn đồng hành trên mọi hành trình của quý khách hàng khi đến với Đà Nẵng.

Về việc chọn lựa các tiêu chí khi thuê xe tại Công Ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Thảo Đà Nẵng :

Dễ dàng lựa chọn hình thức thuê xe phù hợp với điều kiện và nhu cầu cá nhân qua sự tư vấn và hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo chuyên sâu. Tự do lựa chọn loại xe yêu thích với nhiều hãng xe nổi tiếng, mẫu mã đẹp, phong phú như : Toyota, Ford, Honda, Chevrolet, Mazda….

Đặc biệt, chất lượng xe luôn được ưu tiên hàng đầu vì “An toàn của quý khách là phương châm hoạt động của chúng tôi.” Quy tụ nhiều dòng xe đang được sử dụng rộng rãi hiện nay trên thị trường như dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 30 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ,… Tạo điều kiện thuận lợi cho việc lựa chọn dòng xe theo nhu cầu của bản thân.

Luôn luôn sẵn sàng cung cấp đội ngũ tài xế lành nghề, phục vụ chu đáo, tạo cảm giác yên tâm và thoải mái trong suốt chuyến đi ngay khi nhận được yêu cầu trực tiếp từ quý khách hàng.Giá cả hợp lí, tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Với châm ngôn

“Tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi“

hệ thống cho thuê xe ô tô Thảo Đà Nẵng luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm.

Mọi khách hàng có nhu cầu thuê xe du lịch Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công Ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Thảo Đà Nẵng

Address       : Ngã 3 Miếu Bông – Đường QL 1A – Hoà Phước – Hoà Vang – TP Đà Nẵng.
Hotline        : 09058355580905.060855
Website       : thaodanangtravel.com
Hãy cùng chúng tôi khám phá Thiên Đường Du Lịch Miền Trung ngay hôm nay nhé !